kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
ทุกท่านต้องอ่าน…………..เดี๋ยวนี้…………….

ทุกท่านต้องอ่าน…………..เดี๋ยวนี้……………..

วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2550

ทำไมต้องอ่าน

วันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในรอบปี เป็นวันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราช หนึ่งปีมีครั้งเดียว

ประตูฟ้าเปิดครั้งสำคัญ ทำให้ ……ฟ้าถึงดิน ……ดินถึงฟ้า………

อิทธิพลของดวงดาวแผ่สร้านมาถึงโลก กำหนดชะตากรรมในรอบปีของทุกคน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับท่านในวันนี้ เป็นกรอบเหตุการณ์สำหรับเหตุการณ์ในรอบปีใหม่ที่กำลังย่างเข้ามา

เหตุการณ์ในวันนี้ของท่านเป็นเช่นไร ชีวิตของท่านในปีหน้าย่อมเป็นเช่นนั้น

บทกลับ

ฟ้ากำหนดมนุษย์ได้ เราก็สามารถกำหนดฟ้าได้เช่นกัน

วันนี้ท่านเลือกกระทำสิ่งใด อิทธิพลของดวงดาวย่อมคล้อยตามการกระทำของท่านด้วย

ดังนั้น ….. นี่คือ จังหวะที่ท่านกำหนดชะตาชีวิตของตัวท่านเองได้

ข้อมูลแบบนี้ มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่รู้จริง

ช่วงเวลาประตูฟ้าเปิด คือ วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2550 เวลา 13.09 น. ถึง

วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2550 เวลา 13.08 น. ช่วงเวลา 1 วันฟ้า เท่ากับ 1 ปีมนุษย์

เป็นจังหวะสำคัญที่ท่านสามารถกำหนดชะตาชีวิตให้กับตัวท่านเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ข้อแนะนำที่ไม่ทำไม่ได้แล้ว

วันนี้เราควรทำจิตใจให้เบิกบาน อารมณ์แจ่มใส อย่าหงุดหงิดง่าย ห้ามทะเลาะเบาะแว้งกับใครทั้งสิ้น ควรหลีกเลี่ยงการปะทะทุกกรณี สามเดือนนี้ท่านจะได้พบแต่เรื่องที่ดี นำแต่ความสุข สบายใจมาให้ คนเราจะสุขหรือทุกข์ก็ขึ้นอยู่ที่ใจของเราเอง ดังนั้นเรื่องการจิตใจให้เบิกบานย่อมมีความสำคัญมากเป็นพิเศษ และยังเป็นการบังคับให้มีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นกับเราด้วย ใครที่เคยโกรธง่าย ให้ลองทำตามนี้ ท่านจะค่อยๆกลายเป็นคนโกรธยากทีละนิด เรื่องที่จะนำความขุ่นข้องหมองใจทั้งหลายจะค่อยๆไกลห่าง

 

ด้านอาชีพการงาน วันนี้ขอแนะนำให้ท่านทำงานให้ดี อย่างน้อยก็ให้ตัวท่านเองรู้สึกว่าวันนี้สามารถทำงานได้เป็นชิ้นเป็นอัน อย่าอู้อย่าดองงาน มิฉะนั้นการงานของท่านในช่วง 1 ปีถัดจากนี้ไปมีแต่จะถอยหลังลงคลอง หาความเจริญก้าวหน้าไม่ได้ อย่างน้อยทำงานให้รู้สึกว่าเราประทับใจกับงานที่ออกมาในวันนี้ บางครั้งทำงานไปก็เกิดมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข เราไม่ควรปล่อยให้ปัญหาค้างคาข้ามวัน ควรจัดการสะสางให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ปีนี้เมื่อเกิดปัญหาในงานของท่าน ปัญหานั้นจะได้ถูกแก้ไขลุล่วงไม่ค้างคาให้ปวดหัว และเรายังสามารถจดจำวิธีการแก้ปัญหาในวันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราช เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้อีกด้วย

นอกจากการกำหนดชะตาในเรื่องการงานแล้ว ในเรื่องการเงินเราก็สามารถทำได้ ขั้นแรกเราควรเบิกเงินใส่กระเป๋าให้เต็มก่อนที่จะถึงเวลาเริ่มต้นเปลี่ยนศักราช พอถึงวันที่ 22 ธค. เราก็มีเงินเต็มกระเป๋า ในวันที่ 23 ธค. เราก็ควรให้มีเงินในกระเป๋าเพียบด้วย เพื่อว่าการเงินของเราจะได้คล่องตัว ความมั่งคั่งจะได้มีทั้งก่อนและหลังปีนี้ด้วย เท่าที่เคยแนะนำท่านผู้อ่านไป ปรากฎว่าแต่ละคนที่ปฏิบัติตามล้วนได้ผลดีตามที่คาดหวังทั้งสิ้น การเงินของแต่ละคนคล่องตัวขึ้น มีเงินไหลเข้ามากกว่าไหลออก แถมเป็นวิธีการง่ายๆ ที่ทำโดยไม่ต้องลงทุนแต่ประการใด แถมเห็นผลทันใจเสียด้วย

ในเรื่องของการใช้จ่าย ควรเลือกให้มีการรับมากกว่าจ่าย เช่นหากมีคนจะใช้หนี้หรือนำเงิน นำสิ่งของมาให้ ควรนัดให้มาในวันนี้ สำหรับด้านการจ่าย ควรจ่ายเฉพาะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เท่านั้น มีบางคนเคยถามว่าแล้วไม่ต้องจ่ายเงินเลยดีไหม ผมตอบว่าไม่จำเป็นครับ เพราะถ้าเราไม่จ่ายเลย เดี๋ยวเราจะกลายเป็นคนใช้เงินไม่เป็น หามาแล้วเก็บ ทั้งๆที่ตายไปก็เอาไปไม่ได้ ดังนั้น ควรใช้แบบมีประสิทธิภาพจะดีกว่า เช่น การซื้อของที่เราอยากได้ เป็นการให้รางวัลตัวเราเองที่ตั้งใจทำความดี ซื้อของให้คนที่เรารัก เป็นต้น

ในด้านสุขภาพ ที่เห็นได้ชัดและสามารถทำได้ง่าย เห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของอาหารการกิน ควรเลือกทานอาหารที่ดี มีคุณค่า ไม่ทำให้เกิดอาการจู๊ดๆ เพราะหากบริโภคของสกปรก ไม่มีคุณภาพ ย่อมส่งผลร้ายแก่สุขภาพร่างกายของท่านตลอดทั้งปี

ด้านอื่น ๆ ท่านก็สามารถเลือกปฏิบัติได้ตามอัธยาศัย และหากทำได้ก็อย่าลืมทำบุญใส่บาตร หากเวลาไม่อำนวย แต่มีบาตรของตนเองที่บ้าน ก็สามารถเอาเงินใส่บาตร พร้อมทั้งกรวดน้ำด้วยบทอิมินาบทใหญ่ที่พระท่านใข้กรวด จะดีมาก

หากทุกท่านทำได้ตามที่ผมกล่าวมาข้างต้น ผมขอยืนยันว่าชีวิตของท่านรับรองได้ว่าดีได้จริงๆ ไม่ใช่แค่ “จะดี” เหมือนที่ผ่านมา

 

ขอให้โชคดีทุกท่านครับ

อ.กิตตินันท์ เจนาคม