kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
ดวงรายวัน วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559

ดวงรายวัน วันพุธที่ 30  พฤศจิกายน 2559

คนเกิดวันอาทิตย์

มีความสัมพันธ์ การติดต่อมากเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้นสูง พร้อมลุยไปข้างหน้า ระวังความขัดแย้ง การงานเด่นมักเกี่ยวข้องกับสาธารณะ ส่วนรวม คนหมู่มาก พบปะคนแปลกหน้า

คนเกิดวันจันทร์

ประสบความตกต่ำ ไม่น่ารื่นรมย์ สัมผัสสิ่งทุกขเวทนา อาจใกล้ชิดคนไข้ คนป่วย คนยากจน มีพัฒนาการทางปัญญา การเจรจาต่อรองเป็นไปแบบไม่มีการลดราวาศอก มีอาการป่วยเรื้อรัง หากมีการต่อสู้ แข่งขัน จะได้เปรียบ

คนเกิดวันอังคาร

คนรักมีแต่เรื่องปิดบังซ่อนเร้น ระวังการหลอกลวง คอมักติดเชื้อ ระวังโรคเพศสัมพันธ์ มีโชคจากบุคคลเพศหญิง ระวังการติฉินนินทา ใส่ความให้เสียหาย มีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท พบปะมิตรสหายเก่า ลูกค้าเก่า


คนเกิดวันพุธ

พร้อมที่จะดำเนินการให้บรรลุเป้าหมาย ความรักยังมีอุปสรรค ข้อจำกัด ต้องอดทนอดกลั้นจะกลายเป็นดี เกี่ยวข้องกับสตรีระดับสูง ระดับประมุข ผู้ใหญ่ หัวหน้า มีปัญหาการเงินเรื้อรัง แก้ไม่ตก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง มีพัฒนาการ ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในรูปแบบต่างๆ ได้รับของถูกใจจากผู้ใหญ่ ความรักมีผู้ใหญ่สนับสนุน สมหวัง ดีสำหรับคนที่มีรักต่างวัย การงานไม่ราบรื่น สะดุด ทำๆหยุดๆ

คนเกิดวันศุกร์

มีแต่เรื่องน่าตื่นเต้น ไม่คาดฝันเข้ามา ไม่ทันตั้งตัว เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ เทคนิค สิ่งทันสมัย ไฮเทค ระวังการมีปากเสียง กรณีพิพาท เอกสาร การเจรจาขัดแย้ง คนรักมีแต่ความเห็นไม่ลงรอย

คนเกิดวันเสาร์

ดวงเด่น มีอิสระเสรี หากมีการต่อสู้ แข่งขัน มักได้เปรียบ เหนือกว่าผู้อื่น ความรักลงตัวด้วยการใช้เหตุใช้ผลต่อกัน พบรักจากการเข้าวัดทำบุญ ไปตามสถานศึกษา มีงานด้านการสร้างสรรค์