kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559

ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 26  พฤศจิกายน 2559

คนเกิดวันอาทิตย์

มีพลังในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ พร้อมที่จะดำเนินการให้บรรลุเป้าหมาย มีกิจกรรมที่ต้องทำเป็นทีม เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางปัญญา ศาสนา วิญญาณ พิธีกรรม มีความกระตือรือร้นสูง

คนเกิดวันจันทร์

งานเด่น มีอิสระเสรี หากมีการต่อสู้ แข่งขัน จะได้เปรียบ เหนือกว่าผู้อื่น เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ รัฐ ราชการ การเจรจาต่อรองเป็นไปแบบไม่มีการลดราวาศอก การเจรจาต่อรองสำเร็จ

คนเกิดวันอังคาร

เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางปัญญา ศาสนา วิญญาณ พิธีกรรม คนรักมีแต่เรื่องปิดบังซ่อนเร้น ระวังการหลอกลวง คอมักติดเชื้อ ระวังโรคเพศสัมพันธ์ การเงินได้ง่ายเสียง่าย มีโชคจากการเสี่ยงโชค

 

คนเกิดวันพุธ

ได้รับของถูกใจจากผู้ใหญ่ ความรักมีผู้ใหญ่สนับสนุน สมหวัง ดีสำหรับคนที่มีรักต่างวัย หากมีการสอบ จะสอบผ่าน ได้รับเงินจำนวนมาก มีโชคจากผู้ใหญ่ รัฐ ราชการ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เกี่ยวข้องกับความรัก ความสุข น่ารื่นเริง การบันเทิง การสร้างความสุขให้ผู้คน ระวังการมีปากเสียง กรณีพิพาท คนรักมีแต่ความเห็นไม่ลงรอย มีปากเสียงกันได้ง่าย มีความคิดที่มีปัญญา เหตุผล

คนเกิดวันศุกร์

เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง มีพัฒนาการ ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ มีแนวโน้มด้านโชคลาภ ความสำเร็จสูง ทำอะไรก็เฮง คนรักมีแต่ความเห็นไม่ลงรอย มีปากเสียงกันได้ง่าย

คนเกิดวันเสาร์

ได้รับการยอมรับนับถือ ดวงเด่น มีอิสระเสรี หากมีการต่อสู้ แข่งขัน มักได้เปรียบ เหนือกว่าผู้อื่น มักเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ รัฐ ราชการ มีงานเข้ามาแบบปุบปับ โดยเฉพาะงานแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า