kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
ดวงรายวัน วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2559

ดวงรายวัน วันศุกร์ที่ 25  พฤศจิกายน 2559

คนเกิดวันอาทิตย์

มีพลังในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ พร้อมที่จะดำเนินการให้บรรลุเป้าหมาย มีกิจกรรมที่ต้องทำเป็นทีม พบคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน อารมณ์สุนทรี การเปลี่ยนแปลงมักเป็นไปแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันจันทร์

ประสบกับอุปสรรคอันใหญ่หลวง แทบหยุดนิ่ง ทำการใดต้องใช้ความอดทน อดกลั้น ใช้สมาธิสูง หากมีการสอบ จะสอบผ่าน การงานไม่ราบรื่น สะดุด ทำๆหยุดๆ ต้องล่าช้า มีดวงป่วยไข้เรื้อรัง

คนเกิดวันอังคาร

เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางปัญญา ศาสนา วิญญาณ พิธีกรรม ใช้ปัญญา ความเฉลียวฉลาด มีพลังในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ คนรักมีแต่เรื่องปิดบังซ่อนเร้น ระวังการหลอกลวง คอมักติดเชื้อ

คนเกิดวันพุธ

ดวงเด่น มีอิสระเสรี หากมีการต่อสู้ แข่งขัน มักได้เปรียบ เหนือกว่าผู้อื่น มักเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ รัฐ ราชการ มีแต่เรื่องหลอกลวง ปิดบัง ซ่อนเร้นกันในครอบครัว งดเข้าสำนัก ตำหนักทรง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เกี่ยวข้องกับความรัก ความสุข น่ารื่นเริง การบันเทิง การสร้างความสุขให้ผู้คน เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง มีพัฒนาการ ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในรูปแบบต่างๆ ระวังการมีปากเสียง

คนเกิดวันศุกร์

ทำอะไรก็เฮงไปหมด ประสบกับอุปสรรคอันใหญ่หลวง อดกลั้น ใช้สมาธิสูง ระวังการมีปากเสียง กรณีพิพาท เอกสาร การเจรจาขัดแย้ง คนรักมีแต่ความเห็นไม่ลงรอย มีปากเสียงกันได้ง่าย

คนเกิดวันเสาร์

ได้รับการยอมรับนับถือ ดวงเด่น มีอิสระเสรี หากมีการต่อสู้ แข่งขัน มักได้เปรียบ มีงานเข้ามาแบบปุบปับ โดยเฉพาะงานแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ระวังอุบัติเหตุ การวิวาท เลือดตกยางออก