kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
ดวงรายวัน วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559

ดวงรายวัน วันพฤหัสบดีที่ 24  พฤศจิกายน 2559

คนเกิดวันอาทิตย์

มีพลัง มีเป้าหมายในความรัก สมหวังดี พบคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน อารมณ์สุนทรี เกี่ยวข้องกับสตรีนักวิทยาการ นักธุรกิจ ชาวต่างชาติ ผู้มีชื่อเสียง มีโชคจากการประดิษฐ์ สร้างสรรค์

คนเกิดวันจันทร์

มีความสัมพันธ์ การติดต่อมากเป็นพิเศษ สถานการณ์มักคลุมเครือ ขาดความแน่นอน ไว้ใจใครไม่ได้ ระวังการหลอกลวง หลงลืมง่าย มีพัฒนาการด้านความคิด คิดได้ต่อเนื่อง มีข่าวดีเข้ามา

คนเกิดวันอังคาร

พร้อมที่จะดำเนินการให้บรรลุเป้าหมาย คนรักมีแต่เรื่องปิดบังซ่อนเร้น ระวังการหลอกลวง คอมักติดเชื้อ ระวังโรคเพศสัมพันธ์ มีการติดต่อทางความรัก ระวังอันตรายจากของหนัก อุบัติเหตุ

 

คนเกิดวันพุธ

มีแต่เรื่องเข้ามาให้ทุกข์ใจ เต็มไปด้วยความจำกัด ได้รับการยอมรับนับถือ หากมีการต่อสู้ แข่งขัน มักได้เปรียบ เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ทำงานที่ต้องอาศัยการร่วมมือกัน การงานมีหลงลืม ผิดพลาด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง มีพัฒนาการ ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในรูปแบบต่างๆ ความรักมีแต่การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่น่าพอใจ มีความคิดที่มีปัญญา เหตุผล ตัดสินปัญหาได้ถูกต้อง มีพลัง

คนเกิดวันศุกร์

ประสบกับอุปสรรคอันใหญ่หลวง แทบหยุดนิ่ง คนรักมีแต่ความเห็นไม่ลงรอย งานไม่ราบรื่น สะดุด ทำๆหยุดๆ ต้องล่าช้า มีดวงป่วยไข้เรื้อรัง มีปัญหากล้ามเนื้อ หากมีการสอบ จะสอบผ่าน

คนเกิดวันเสาร์

มีกิจกรรมด้านการเจรจาต่อรอง เอกสาร การติดต่อ