kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
หนังคนละม้วน ประจำเดือนพฤษภาคม 2554
หนังคนละม้วน
ดวงลูกหนัง ประจำเดือนพฤษภาคม 2554
            หากท่านเป็นคอลูกหนังพรีเมียร์ คงจะจำกันได้ดีว่าการแข่งขันที่ปรากฏในเดือนเมษายน 2554 มีอยู่นัดหนึ่งที่น่าสนใจและกล่าวขวัญถึง นั่นคือ การแข่งขันระหว่างทีมเวสต์แฮมกับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งแข่งขันกันในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2554 เวลา 18.45 น.ประเทศไทย เหตุที่ผมบอกว่าเป็นนัดที่น่าสนใจ เนื่องจากเกมการแข่งขันและผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องชวนให้กล่าวขวัญถึง นั่นคือ เกมในช่วงครึ่งเวลาแรก ทีมเวสต์แฮม ถึงแม้จะเป็นรอง แต่กลับเป็นฝ่ายสามารถทำประตูได้ก่อนถึง 2 ประตู ได้ประตูจากลูกจุดโทษทั้งสองลูก ท่านที่เป็นแฟนทีมปีศาจแดงคงออกอาการเซ็งในอารมณ์ ไม่มีใครคาดหวังมากนักว่าทีมปีศาจแดงจะกลับมาทำได้ดีในครึ่งหลัง เพราะถ้าจะกลับมาเป็นฝ่ายชนะ ทีมปีศาจแดงต้องยิงประตูทีมเวสต์แฮมให้ได้ถึง 3 ประตู ซึ่งดูจากเกมในครึ่งแรกแล้ว ก็ไม่น่าจะง่ายขนาดนั้น แต่ปรากฏว่าในครึ่งหลัง กลายเป็นทีมปีศาจแดงที่เล่นไปเล่นมา กลับเป็นฝ่ายสามารถยิงประตูทีมเวสต์แฮมได้ถึง 4 ประตู และเป็นฝ่ายชนะไปในที่สุดด้วยสกอร์ 4 ต่อ 2 อันที่จริงไม่ต้องยิงถึง 4 ประตู เอาแค่ 3 ประตูก็เรียกว่าเหลือรับประทานมากพอแล้ว แต่เล่นยิงได้ถึง 4 ประตู ต้องถือว่ารับประกันฉายาทีมปีศาจแดงที่ตายยากจริงๆ
            ในมุมมองของวิชาโหราศาสตร์ ถือว่าน่าสนใจติดตามว่าเหตุใดผลจึงออกมาเช่นนั้น น่าจะเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับการใช้วิชาโหราศาสตร์วิเคราะห์การพยากรณ์ลูกหนัง ดังนั้น ผมจึงนำดวงชะตาของผู้จัดการทีมทั้งสองทีมมาลองวิเคราะห์ตามหลังว่า มีโครงสร้างดาวใดทำงานกันบ้าง โดยจะใช้ดวงจรช่วงเวลาที่ทำการแข่งขัน ดูผลกระทบที่เกิดจากดาวจรปัจจุบันที่กระทบกับดวงกำเนิดว่าเกิดโครงสร้างพระเคราะห์สนธิใดบ้าง
            เรามาเริ่มจากดวงชะตาของผู้จัดการทีมเวสต์แฮม คือ Avram Grant เกิดวันที่ 4 พฤษภาคม 2498 เมื่อคำนวณดวงจรประจำวันที่มีการแข่งขัน ปรากฏดังรูป (ใช้จานคำนวณ 15 องศา)
  
            จากการตรวจดาวจรปัจจุบัน โดยเน้นการทำมุมที่ค่อนข้างสนิทองศากับดาวในดวงกำเนิดและดวงจรสุริยยาตร พบโครงสร้างดาวดังต่อไปนี้
·       อังคารจร = คิวปิโด = เนปจูน = โครโนส แปลว่า วันนี้มีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับหมู่คณะ (คิวปิโด) เกี่ยวข้องกับความสูงส่ง (โครโนส) แต่เป็นไปแบบคลุมเครือ ไม่แน่นอน (เนปจูน)
·       คิวปิโดจร = เนปจูน แปลว่า ทีมอยู่ในสภาพที่ขาดความแน่นอน อาจผิดหวัง (ตามความหมายของเนปจูน)
·       พุธจร = คิวปิโดจรสุริยยาตร = เซอุส = โครโนส = แอดเมตอส แปลว่า วันนี้พบเห็นสภาพของทีมที่ประสบอุปสรรคอย่างใหญ่หลวง (แอดเมตอส) ในการแข่งขันครั้งสำคัญ (เซอุส โครโนส)
·       แอดเมตอสจร = วัลคานุสจร = เสาร์ แปลว่า ประสบเคราะห์กรรมที่ยืดเยื้ออย่างช้าๆ ได้รับการทดสอบจากชะตากรรมอยู่เป็นเวลานาน
เมื่อประมวลภาพเหตุการณ์สำคัญสำหรับทีมเวสต์แฮมแล้ว จะเห็นได้ว่าดวงชะตา
ไม่ได้ถึงกับดีมากนัก ในแกนดาวดีที่มีโครโนส ก็มีดาวร้ายผสมร่วมด้วยทุกแกน ภาพสรุปจึงมีแนวโน้มออกมาทางร้ายมากกว่าดี ทำให้ผลการแข่งขันครึ่งแรกกับครึ่งหลังออกมาคนละเรื่อง ทำนอง “หนังคนละม้วน” ยังไงยังงั้น
            สำหรับดวงชะตาของผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คือ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เกิดวันที่ 31 ธันวาคม 2484 มีภาพดาวเด่นในดวงชะตาการแข่งขันที่สนิทองศาดังนี้
 
 
  
 
·       พฤหัสจร = โครโนสจรสุริยยาตร แปลว่า มีโชคจากความสูงส่ง
·       ศุกร์จร = พลูโตจร = อาพอลลอน แปลว่า บุคคลจำนวนมากประสบพัฒนาการที่น่ารื่นรมย์ ได้รับความเบิกบานใจอย่างใหญ่หลวง
·       เซอุสจร = โพไซดอนจร = เสาร์จรสุริยยาตร = พฤหัส แปลว่า การอำนวยการทางปัญญา (เซอุส โพไซดอน) ประสบความยุ่งยาก สูญเสีย (เสาร์) และประสบความสำเร็จในภายหลัง (พฤหัส)
ถึงแม้จะมีโครงสร้างดาวเด่นเพียง 3 ชุด แต่ก็สามารถบอกเหตุการณ์สำคัญในเกมการ
แข่งขันได้ค่อนข้างจะแจ้ง ชัดเจน การที่ทีมของท่านสามารถประสบความสำเร็จได้ เนื่องจากในแกนดาวมีโครงสร้างที่แสดงถึงความพอใจและความสำเร็จเกิดขึ้นได้ชัดเจน ส่วนโครงสร้างที่บอกถึงการเผชิญสถานการณ์ “หนังคนละม้วน” น่าจะเป็นโครงสร้าง “เซอุส โพไซดอน เสาร์ พฤหัส” ซึ่ง เสาร์ เป็นเงื่อนไขให้ประสบการสูญเสียเกิดขึ้นก่อน ทำให้พฤหัสทำหน้าที่เป็นผู้แสดงถึงผลลัพธ์ของเกมการแข่งขัน
 
...................................................................................................................................................