kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
คุยกับเฮอร์เมส โหรการเมือง พฤษภาคม 2554
คุยกับเฮอร์เมส โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2554
            ในช่วงแต่ละปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าโลกเรามีเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นหลายอย่าง ปัญหาที่ปรากฏเด่นชัด โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมา จะเห็นได้ภัยธรรมชาติเป็นภัยสำคัญที่ทำลายล้างชีวิตมนุษย์ไปอย่างมากมาย ถือเป็นภัยสำคัญอันดับหนึ่งที่จะมองข้ามไปเสียมิได้ ภัยที่ปรากฏมาในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นดินไหว แผ่นดินถล่ม น้ำท่วม สึนามิ เวลาเกิดแต่ละครั้งมักจะสร้างความเสียหายอย่างมากมาย จนทำให้อดคิดไม่ได้ว่าแล้วโลกจะถล่มไปด้วยเหมือนในภาพยนตร์หรือเปล่า จะเป็นคำถามที่มองข้ามว่าเป็นเรื่องไร้สาระเหมือนสมัยก่อนไม่ได้ ดังนั้นเพื่อหาคำตอบให้หายข้องใจ เห็นทีจะต้องใช้วิชาโหราศาสตร์มาช่วย แน่นอนครับ อย่างทราบเรื่องของอนาคต ก็ต้องใช้ศาสตร์ในการพยากรณ์อนาคตมาช่วยนั่นเอง
            เฮอร์เมส ลองคำนวณดวงชะตาประจำปี (ดวงเหมายันต์) ล่วงหน้าไปหลายๆ ปี เพื่อหาแนวโน้มของดวงชะตาที่น่าสนใจ โดยเฉพาะในด้านร้ายว่า ดวงชะตาปีใดน่าจะมีเหตุการณ์วิกฤตเกิดขึ้นกับโลกของเราบ้าง พบว่าดวงเหมายันต์ ที่เป็นดวงเหตุการณ์สำหรับปี ค.ศ. 2012 ซึ่งตรงกับวันที่ 12 ธันวาคม 2554 เวลา 12.30 น. กทม. มีโครงสร้างดาวที่เด่นกว่าปีอื่นๆ เรียกว่า น่าจะมีเหตุการณ์วิกฤตเกิดขึ้นกับโลกมากกว่าปีอื่นๆ
            ปกติเมื่อเริ่มวิเคราะห์ดวงชะตา เฮอร์เมสจะเริ่มจากการกวาดสายตาดูในดวงชะตาว่ามีดาวใดอยู่ในตำแหน่งสำคัญหรือไม่ ตำแหน่งสำคัญ ได้แก่ จุดทวารทั้งสี่ (จุดเมษ กรกฎ ตุล มกร) ตำแหน่งเส้นแบ่งราศี และจุดจุลทวารทั้งสี่ หากมีดาวหรือปัจจัยใดมาสถิตในตำแหน่งดังกล่าว ดาวหรือปัจจัยนั้นก็มักมีอิทธิพลเด่นในดวงชะตา ถ้าเป็นดาวดีก็ดีไป ถ้าเป็นดาวร้าย ก็ต้องระวังกันเป็นกรณีพิเศษ