kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
ขึ้นศาลวันนี้ จะชนะคดีหรือไม่ ?

โหราศาสตร์ยูเรเนียน

ประจำเดือนกันยายน 2551

โหรามหาเวทย์

 ขึ้นศาลวันนี้ จะชนะคดีหรือไม่ ?

 

          ปกติในฐานะนักโหราศาสตร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาเรื่องราวต่างๆให้แก่ผู้มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ครอบครัว ความรัก เคราะห์ ปัญหาสุขภาพ และอื่นๆอีกจิปาถะ มีปัญหาหนึ่งซึ่งถือว่ามีความสำคัญสำหรับเจ้าชะตา คือ ปัญหาเกี่ยวกับคดีความ การขึ้นโรงขึ้นศาล จริงๆ อาจเริ่มตั้งแต่ยังไม่เป็นคดีความ แต่มีเรื่องมีราวกันอยู่ เจ้าชะตาอาจจะอยากทราบว่าเรื่องดังกล่าวจะกลายเป็นคดีความขึ้นโรงขึ้นศาลได้หรือไม่ ถ้ามี ผลน่าจะออกมาเป็นอย่างไร หรือจะทำอย่างไรให้ไม่เป็นคดีความ เพราะขึ้นโรงขึ้นศาลมีแต่จะเป็นเรื่องเดือดร้อน เครียด เป็นเรื่องให้ต้องวิตกกังวลไปต่างๆนานาได้ ในฐานะนักโหราศาสตร์ก็ต้องพยายามหาคำตอบ พร้อมทั้งข้อแนะนำที่เหมาะสมให้แก่เจ้าชะตา เคยมีเหมือนกันที่เจ้าชะตามาปรึกษาตั้งแต่ยังไม่เป็นคดีความ แต่ส่อเค้าว่าจะมี ผมตรวจดวงชะตาดูแล้ว มีคดีน่าจะทำให้วุ่นวายมากกว่า ถึงแม้ว่าจะเป็นฝ่ายชนะ จึงแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยง ทั้งๆที่เจ้าชะตารายนี้ตั้งหลักฟ้องเขาอย่างเต็มที่ แต่ภายหลังเจ้าชะตาแจ้งให้ทราบว่า ได้ทำตามข้อแนะนำของผม คือ ไม่ฟ้องร้อง ซึ่งผลที่ตามมากลับดีกว่าฟ้อง ดีกว่าในหลายๆด้าน นั่นเป็นประสบการณ์หนึ่งในเรื่องของการพยากรณ์

                แต่ที่จะพูดถึงในวันนี้ไม่ใช่คดีความของใครอื่น เป็นคดีความที่เป็นข่าวดังมาพอสมควร และมีการตัดสินคดีในวันที่ 31 กรกฎาคม 2551 นั่นคือ คดีความผิดฐานร่วมกันจงใจหลีกเลี่ยงภาษีการโอนหุ้นบริษัท ชินวัตร คอมพิวเตอร์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (มหาชน) มูลค่ากว่า 546 ล้านบาท ของคุณหญิงพจมาน ชินวัตรและพวก ในแง่ของวิชาโหราศาสตร์ที่จะวิเคราะห์ว่าผลของคดีน่าจะออกมาเป็นประการใดนั้น มีหลายเทคนิค บางท่านอาจจะตรวจตั้งแต่ดวงกำเนิด ไล่มาดวงประจำปี แล้วถึงมาสรุปที่ลงที่ดวงประจำวัน เพราะถือว่าเหตุการณ์ทั้งหลายจะเกิดขึ้นได้ ต้องปรากฏในดวงชะตากำเนิดก่อน ส่วนการพยากรณ์จรเป็นเรื่องของการบอกกำหนดเวลาที่เหตุการณ์เหล่านั้นจะเกิดขึ้น ก่อนหน้านั้นผมติดตามข่าวสารมาพอสมควร อยากทราบผลของการตัดสินเหมือนกันว่าจะออกมาในรูปแบบใด ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในชีวิตเหตุการณ์หนึ่งของผู้ตกเป็นจำเลย จำได้ว่าวันนั้นทราบกำหนดวันที่ศาลจะตัดสินคดี ผมจึงใช้เทคนิคง่ายๆ ของโหราศาสตร์ยูเรเนียนมาตรวจดู โดยใช้อาทิตย์จรปัจจุบันของวันพิพากษาคดี ประมาณเวลาเที่ยงวัน มาตรวจดูว่าอาทิตย์จรมีการทำมุมสัมพันธ์ถึงโครงสร้างใดในดวงชะตากำเนิดบ้าง อาทิตย์จรในทางโหราศาสตร์ แปลว่า วันนี้ จากประสบการณ์ในการใช้อาทิตย์จรสำหรับตรวจสอบเหตุการณ์ในรอบวัน พบว่ามีความแม่นยำสูง ทั้งเหตุการณ์ประจำวันและวันที่มีเหตุการณ์สำคัญ ล้วนแสดงผลออกมาน่าประทับใจ

                จากการตรวจแกนอาทิตย์จรที่ทำมุมสัมพันธ์ถึงโครงสร้างดาวในดวงกำเนิดของคุณหญิงพจมาน ชินวัตรในวันที่ 31 กรกฎาคม 2551 เวลาประมาณเที่ยงวัน พบโครงสร้างดาวดังนี้

·       อาทิตย์จร = เมษ/เนปจูน = เซอุส แปลว่า วันนี้ประสบความจำกัดในการกระทำต่างๆ เพราะความเจตนาร้ายหรือความมุ่งร้าย น่าจะหมายถึง การที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการเตรียมการระวังเหตุร้ายต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น

·       อาทิตย์จร = ฮาเดส/วัลคานุส แปลว่า วันที่เต็มไปด้วยอุปสรรค ต้องใช้ชีวิตที่ขึ้นอยู่กับผู้อื่น ตกต่ำอย่างหนัก

·       อาทิตย์จร = พฤหัส/ฮาเดส = เซอุส แปลว่า กลายเป็นคนยากจน เปลี่ยนแปลงไปโดยไม่รู้ตัวเพราะขาดแคลนเงิน

·       อาทิตย์จร = เสาร์/โครโนส แปลว่า การยากจนลงของผู้มีอิสระเสรี วันที่ถูกขัดขวางหรือถูกทำให้พลัดพรากโดยผู้มีสิทธิอำนาจ

·       อาทิตย์จร = เสาร์/โครโนส = อังคาร แปลว่า การล้มละลาย ถูกขัดขวางในกิจกรรมอันหนึ่งโดยผู้มีสิทธิอำนาจ

จะเห็นได้ว่าภาพเหตุการณ์จากแกนอาทิตย์จรบอกเหตุการณ์ได้สอดคล้องกับเหตุการณ์ที่เจ้าชะตากำลังประสบอยู่ และบอกแนวโน้มของเหตุการณ์ได้ชัดเจน ทำให้ผมได้คำพยากรณ์ในวันนั้นว่าคุณหญิงพจมานน่าจะเป็นฝ่ายแพ้คดีแน่

        พอถึงวันพิพากษาคดีจริง ผมติดตามข่าวจากเวบไซต์ ก่อนการพิพากษาคดี อ่านข่าวพบว่าครอบครัวชินวัตรได้มาให้กำลังใจด้วย เห็นมีภาพของอดีตนายกฯทักษิณก็มาให้กำลังใจภรรยาของตนเองด้วยเช่นกัน ผมจึงผูกดวงชะตาของท่าน พร้อมดวงชะตาจรวันที่ 31 กรกฎาคม 2551 เวลา 12.00 น. เพื่อดูโครงสร้างดาวว่าเป็นเช่นไรโดยใช้จานคำนวณ 22 องศาครึ่ง พิจารณาเฉพาะปัจจัยจรที่ทำมุมสนิทองศากับปัจจัยกำเนิด พบว่า

·       วัลคานุสจร = เนปจูนจร = มฤตยู แปลว่า ความเครียดอย่างใหญ่หลวง ถูกยับยั้งอย่างไม่คาดฝัน สูญเสียอิสระเสรีในการปฏิบัติการ

·       คิวปิโดจร = ฮาเดส แปลว่า ชีวิตสมรสที่ยากจน สิ่งแวดล้อมที่น่าเศร้า

·       มฤตยูจร = คิวปิโด แปลว่า มีเหตุการณ์ฉับพลันเกิดขึ้นในครอบครัว

·       ฮาเดสจร = ราหู แปลว่า การติดต่อที่ไม่น่าชื่นชม

ทุกโครงสร้างที่สนิทองศา ล้วนส่งผลในทางลบทั้งสิ้น ยิ่งแสดงถึงสถานการณ์ที่ไม่ดีอย่างเด่นชัด ทำให้คาดคะเนได้อย่างมั่นใจว่า ผลการพิพากษาจะออกมาเช่นไร ซึ่งก็เป็นไปตามนั้นจริงๆ

...................................................................................................