kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
ดวงเมืองไตรมาสสุดท้าย

คุยกับโหรการเมือง เฮอร์เมส

ประจำเดือนตุลาคม 2551

ดวงเมืองไตรมาสสุดท้าย

 

                ช่วงที่ผ่านมา สถานการณ์ทางการเมืองของบ้านเรา อยู่ในสภาพที่วุ่นวายอย่างหนัก จะถือว่าไม่เคยเป็นมาก่อนก็ไม่ได้ เพราะในอดีตก็เคยปรากฏบ่อยครั้ง มีหลายครั้งที่ต้องเสียเลือดเสียเนื้อ เฮอร์เมสเคยดูวิดีโอเก่า ไม่ว่าจะเป็น 14 ตุลา 16 , 6 ตุลา 19 , พฤษภาฯทมิฬ ได้เห็นภาพความโหดร้ายของเหล่าผู้ถืออาวุธ ที่เข่นฆ่าประชาชนได้แบบไม่สะทกสะท้าน ทำให้รู้สึกเสียดายอำนาจที่มอบหมายให้คนเหล่านี้ขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศ ในยุคปัจจุบันก็เถอะ เท่าที่ติดตามสถานการณ์บ้านเมืองมาอย่างกระชั้นชิด เห็นพฤติกรรมของผู้นำที่แสดงต่อประชาชน (ถึงแม้เขาจะเป็นฝ่ายต่อต้านผู้นำก็ตาม) ก็รู้สึกอนาถใจว่าเลือกคนประเภทนี้ให้มาเป็นผู้นำเราได้อย่างไร

                บ่น...บ่น..บ่น.. ก็ขอบ่นกันบ้าง ลองมาดูสถานการณ์บ้านเมืองในไตรมาสสุดท้ายกันดีกว่าว่าจะเป็นไปในทิศทางใด ปกตินักโหราศาสตร์ยูเรเนียนจะคำนวณดวงวันท้องฟ้าเปลี่ยนฤดูกาล (ปีหนึ่งมีอยู่ 4 ครั้ง แทน 4 ไตรมาสของปี) วันเปลี่ยนฤดูกาลล่าสุด  ตรงกับวันที่ 22 กันยายน 2551 เวลา 22.41 น. เป็นจังหวะที่อาทิตย์จรทับจุดตุลสนิทองศา ลิปดา เป็นเสมือนจังหวะที่ท้องฟ้าเปิด อิทธิพลของดวงดาวในวันนี้จึงมีฤทธิ์นาน 3 เดือน โครงสร้างดาวในวันนี้จึงมีอิทธิพลต่อโลกนาน 3 เดือนเช่นกัน จนกว่าจะถึงวันท้องฟ้าเปลี่ยนฤดูกาลถัดไป ซึ่งตรงกับวันที่ 21 ธันวาคม 2551 เวลา 19.02 น.

                นักโหราศาสตร์สามารถใช้ดวงชะตาดังกล่าวเพื่อพยากรณ์ความเป็นไปในรอบ 1 ไตรมาสหรือ 3 เดือนว่าจะมีเหตุการณ์ใดปรากฏต่อโลกใบนี้บ้าง ถ้าจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น จังหวะเหล่านี้เป็นจังหวะที่ประตูท้องฟ้าเปิดเพื่อถ่ายเทอิทธิพลของดวงดาวมาสู่โลก โลกทั้งใบ ทุกประเทศทั่วโลก ทุกสรรพสิ่งในโลก ล้วนได้รับอิทธิพลดังกล่าวเหมือนกัน (แต่ไม่เหมือนกัน) ที่บอกว่าเหมือนกัน คือ ได้รับอิทธิพลจากโครงสร้างดาวที่มีรูปแบบเหมือนกัน และที่บอกว่าไม่เหมือนกัน คือ การได้รับผลกระทบไม่เท่ากัน ต่างเรื่องต่างราวกันไป ขึ้นอยู่กับจุดตั้งรับในดวงชะตาของแต่ละบุคคลเป็นสำคัญ และที่ไม่เหมือนกันอีกประการหนึ่ง โครงสร้างดาวบนท้องฟ้าในจังหวะดังกล่าวที่ดูเหมือนว่าเหมือนกัน แต่จริงๆแล้วก็แฝงความไม่เหมือนกันไว้ด้วย คือ โครงสร้างดวงดาวที่ส่งผลต่อแต่ละคนนั้น ขึ้นอยู่กับว่าในดวงกำเนิดของแต่ละบุคคล ดวงดาวแต่ละดวงสถิตราศี เรือนชะตาใด มีคุณภาพอย่างไร ซึ่งในดวงกำเนิดของแต่ละคนล้วนมีความแตกต่างกันไป

                ในกรณีของเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับแต่ละประเทศที่ได้รับอิทธิพลจากโครงสร้างดาวชุดเดียวกันนี้ ก็ได้รับผลแตกต่างกัน เพราะในการคำนวณดวงชะตา นักโหราศาสตร์จะใช้ตำแหน่งพิกัด ที่ตั้งเมืองหลวงของแต่ละประเทศ เพื่อคำนวณหาตำแหน่งเมอริเดียน ลัคนาจรของประเทศนั้นๆ ดังนั้นจุดตั้งรับเหตุการณ์ของแต่ละประเทศจึงมีความแตกต่างกันไปโดยอัตโนมัติ

          สำหรับดวงท้องฟ้าเปลี่ยนฤดูกาลของประเทศไทย มีโครงสร้างดาวที่น่าสนใจ มีสถานการณ์ที่น่าจับตา ดังนี้

 

                สถานการณ์ยังเลวลง เป็นอัมพาต ระวังการปฏิวัติ

 

           ปรากฏโครงสร้างในดวงชะตา คือ

·       เมอริเดียนจร (ประเทศไทย) = พลูโต = ฮาเดส (ความล่มจม พัฒนาการเป็นไปในทางที่เสื่อมลง ความเสื่อมทรามอย่างเลวร้ายของสถานการณ์) = ลัคนา/แอดเมตอส (อยู่ในสภาพหยุดนิ่ง) = มฤตยู (เข้าตาจนหรือเป็นอัมพาตโดยฉับพลัน วิกฤตการณ์ บุคคลที่ถึงแก่กรรม การปฏิวัติ) = จันทร์/โพไซดอน = โครโนส/โพไซดอน (ประชาชนหรือปัญญาชนมีบทบาทสูง)

สังคมยังอยู่ในสภาพแตกแยกทางความคิด

 

เนื่องจากปรากฏโครงสร้างเด่นของฟ้า คือ เสาร์ = คิวปิโด หมายถึง การพลัดพราก แตกแยกในครอบครัวหรือหมู่คณะ ทำมุมร่วมกับเนปจูนและจุดสะท้อนโพไซดอน สาเหตุน่าจะมาจากความเชื่อในปรัชญาชีวิตที่ละเอียดอ่อน หรือ แตกแยกกันเพราะความแตกต่างกันทางปรัชญาหรืออุดมการณ์ ความปรองดอง สมานฉันท์ในบ้านเมืองจึงเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องหาทางออกในพบ ปัญญาของผู้นำประเทศจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

ความยุ่งยากแพร่ระบาดไปทั่ว

 

ตรวจโครงสร้างดาวแล้ว รู้สึกวิตกอย่างยิ่งต่อสถานการณ์ของประเทศ เพราะมีโครงสร้าง เมอริเดียน/ลัคนา = เมษ/เนปจูน = อาพอลลอน = วัลคานุส แปลว่า ความยุ่งเหยิงซึ่งแพร่ระบาดออกไปอย่างไพศาล คอรัปชั่น การสลายตัว การหลอกลวงมวลชน ความผิดหวังอย่างใหญ่หลวง สถานการณ์ต่างๆทางด้านร้าย จึงอยู่ในสภาพที่พร้อมจะขยายตัวออกไปแบบไม่มีใครสกัดกั้นได้

นอกจากนั้นมีโครงสร้างที่แสดงถึงความแตกหักของสถานการณ์ คือ เมอริเดียนท้องถิ่น = ลัคนาท้องถิ่น = -มฤตยู = แอดเมตอส แปลว่า การพลัดพรากแบบแตกหักโดยฉับพลันการสั่นสะเทือน การพังทลาย แผ่นดินไหว แตกทำลาย หักโค่น ฆาตกรรม ยิ่งเน้นย้ำถึงสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่ง ต้องระวังภัยจากแผ่นดินไหว ฆาตกรรม ความแตกแยกอย่างหนักของบ้านเมือง

สรุปแล้ว สถานการณ์ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี ถือว่าเป็นสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่ง แสดงว่าปัญหาต่างๆที่สะสมมาก่อนหน้านี้ ยังไม่จบลงง่ายๆ มีแนวโน้มบานปลายหนักตลอดช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี

......................................................................................................................................................