kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
เปรียบเทียบดวงชะตาบิ๊กโฟร์ในดวงวันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราช

ดวงลูกหนัง

โหรามหาเวทย์ ประจำเดือนธันวาคม 2551

เปรียบเทียบดวงชะตาบิ๊กโฟร์ในดวงวันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราช

 

                เดือนนี้ถือเป็นเดือนสำคัญของปี เพราะมีทั้งการ สิ้นปีเก่า และ ขึ้นปีใหม่ สอดคล้องกับจังหวะของท้องฟ้า คือ การโคจรของอาทิตย์ทับจุดมังกร ตรงกับวันที่ 21 ธันวาคม 2551 เวลา 19.02 น.กรุงเทพฯ นักโหราศาสตร์สามารถใช้ดวงชะตานี้ (เป็นดวงชะตาจร) มาพิจารณาร่วมกับดวงชะตากำเนิดว่า ชะตาชีวิตของแต่ละบุคคลในรอบปีใหม่จะเป็นไปเช่นไร

                เพื่อสร้างสีสันให้คอลัมน์ดวงลูกหนัง วันนี้ผมจะเปรียบเทียบว่าผู้จัดการทีมหัวตารางของพรีเมียร์ลีก (บิ๊กโฟร์) ว่าดวงชะตาของใครจะได้รับอิทธิพลจากฟ้าอย่างไรบ้าง แต่จะนำเพียงอาทิตย์กำเนิดของแต่ละท่านมาร่วมกันพิจารณากับดวงชะตาจรว่าใครได้รับอิทธิพลด้านบวก ด้านลบอย่างไรบ้าง ลำพังอาทิตย์ในดวงชะตา นักโหราศาสตร์ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะอาทิตย์ หมายถึง ชีวิต ย่อมมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อชะตาชีวิตของบุคคล

ซึ่งจากประสบการณ์ต้องยอมรับว่าเป็นเช่นนั้นจริงๆ

 

                บิ๊กที่ 1 แห่งปีศาจแดง

                เมื่อพิจารณาอาทิตย์กำเนิดของเซอร์อเลก เฟอร์กูสัน พบว่า

                อาทิตย์กำเนิด = -เสาร์ = แอดเมตอส = เซอุส/โครโนส = เสาร์/พฤหัส,อาพอลลอน,วัลคานุส

                ในแกนนี้มีโครงสร้างที่หมายถึง ตำแหน่งแชมป์ (เซอุส/โครโนส) แต่มีอิทธิพลของบาปเคราะห์มากวนหนัก ไม่ว่าจะเป็น เสาร์ หรือแอดเมตอส ทำให้การที่จะได้แชมป์รายการหนึ่ง รายการใด เต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนามอย่างหนัก ทีมปีศาจแดงอาจจะมีโอกาสในการคว้าแชมป์หลายๆรายการ แต่มีสิทธิที่จะสะดุด พลาดในหลายรายการที่ควร ถือว่ายังไม่สดใส

บิ๊กที่ 2 แห่งเชลซี

                หลุยส์ ฟิลิปโป้สโคลารี่ เข้ามากุมบังเหียนของทีมเชลซี ถือว่ามีผลงานที่ดี ทำให้เป็นทีมที่ดุดัน ยิงประตูได้กระจายมากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา ผมเคยนำดวงมาวิจารณ์ก่อนเปิดฤดูกาล ถือว่ามีโครงสร้างที่ดีมากรองรับในดวงจรสุริยยาตร์ ส่วนอาทิตย์กำเนิดในดวงวันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราชจะเป็นเช่นไร ตรวจแล้วพบว่า

                อาทิตย์กำเนิด = -ฮาเดส = อาทิตย์/โครโนส = ฮาเดส/โครโนส = เสาร์/เซอุส = แอดเมตอส/โพไซดอน

                แกนดาวมีอาทิตย์/โครโนส ซึ่งเป็นตัวแทนในเรื่องของตำแหน่งสูงสุดหรือตำแหน่งแชมป์ได้เหมือนกัน แต่มีบาปเคราะห์ร่วมในแกนเพียบ ทำให้มีโอกาสคว้าแชมป์ แต่น่าจะหืดขึ้นคอพอสมควร ไม่สดใส หรือจะคว้าสองสามแชมป์นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน

 

บิ๊กที่ 3 แห่งทีมปืนใหญ่

                อาร์แซน เวนเกอร์ ยังคงเป็นกุนซือทีมปืนใหญ่ที่มีดวงจรสุริยยาตร์ที่ดี สำหรับในแกนอาทิตย์กำเนิด ได้รับอิทธิพลจากฟ้าดังนี้

                อาทิตย์กำเนิด = -โพไซดอน = เนปจูน/โครโนส = ศุกร์/เซอุส =

พลูโต/แอดเมตอส

                ในแกนดาวมีโครงสร้างเด่นที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งแชมป์ คือ เนปจูน/

โครโนส ซึ่ง หมายถึง รองแชมป์ (เนปจูน แปลว่า ผิดหวัง โครโนส คือ ตำแหน่งสูงสุด) โครงสร้างนี้น่าจะบอกเป็นนัยๆหรือแทบจะเป็นข้อสรุปได้เลยว่า ฟ้าไม่ยินดีมอบตำแหน่งให้แก่ทีมปืนใหญ่ อย่างมากก็เอาตำแหน่งท่านรองฯ ไปกิน

บิ๊กที่ 4 ราฟาเอล เบนิเตซ ณ หงส์แดง

                กุนซือผู้นี้สร้างผลงานให้ทีมหงส์แดงมามากมาย ปีนี้ยังมีโอกาสเช่นกัน ลองมาดูแกนอาทิตย์กำเนิดของเขาว่าฟ้าให้อะไรบ้าง

                อาทิตย์กำเนิด = -อังคาร = พฤหัส = โครโนส = อาพอลลอน = วัลคานุส = เนปจูน/พลูโต = ฮาเดส/แอดเมตอส

                แกนดาวของเขาได้รับอิทธิพลจากฟ้าที่ดีมาก แสดงถึงโอกาสในการประสบความสำเร็จ (พฤหัส) อย่างมากมาย (อาพอลลอน) ในผลงาน (อังคาร) ที่จะทำให้ได้ตำแหน่งแชมป์ (โครโนส+วัลคานุส) แต่สังเกตไม่เห็น ต้องรอให้ถึงจุดสุดท้ายก่อน (เนปจูน/พลูโต) ผ่านอุปสรรคอย่างหนัก (ฮาเดส/แอดเมตอส)

                เปรียบเทียบจากแกนอาทิตย์กำเนิดทั้ง 4 แกนแล้ว จะเห็นได้ว่า อาทิตย์กำเนิดของราฟาเอล เบซิเตซ ณ หงส์แดง ได้รับอิทธิพลตำแหน่งแชมป์จะแจ้ง และสดใสกว่าเพื่อนครับ

 

 

......................................................................................................................................................................