kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
กุนซือทีมบาเลนเซีย

ดวงลูกหนัง ประจำเดือนพฤศจิกายน 2551

กุนซือทีมบาเลนเซีย

โหรามหาเวทย์

 

                หากช่วงนี้ท่านผู้อ่านที่เป็นแฟนฟุตบอลสเปน ในลีกลาลีก้า จะพบว่าทีมบาเลนเซียซึ่งในฤดูกาลที่แล้วประสบปัญหามากพอสมควร กลับมาทำผลงานได้ดีในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล ฤดูกาลนี้ทีมบาเลนเซียได้กุนซือหรือผู้จัดการทีมใหม่ ชื่อ Unai Emery อายุอานามก็ยังไม่มากนัก เขาเกิดวันที่ 3 พฤศจิกายน ค.ศ.1971 หรือ พ.ศ.2514 จะเรียกว่าวัยกำลังฉกรรจ์ แต่ก็มีฝีไม้ลายมือน่าจับตาดูพอสมควร อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงช่วงเริ่มต้นฤดูกาลไม่นานนัก ยังวัดอะไรเต็มที่ไม่ได้ ต้องรอจนจบฤดูกาล ประมาณกลางเดือนพฤษภาคมปีหน้าเสียก่อน จึงจะรู้ว่าเป็นของจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่ม้าตีนต้น เพื่อไขข้อกังขาว่าเขาจะพาทีมบาเลนเซียคว้าตำแหน่งแชมป์อะไรได้บ้างหรือไม่ ก็ต้องอาศัยดวงชะตามาเป็นเครื่องบอก เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาลองวิเคราะห์เจาะลึกดวงชะตาของกุนซือผู้นี้กันดีกว่าว่าในระยะยาวแล้วจะแกร่งจริงหรือไม่

 

                ราศีเกิด ราศีนักสู้ ผู้สละ

          กุนซือผู้นี้มีอาทิตย์ในดวงกำเนิดสถิตราศีพิจิก ราศีนักสู้ ผู้เสียสละ เด็ดเดี่ยว ชีวิตต้องเผชิญกับการต่อสู้ แข่งขัน เอาตัวรอด เผชิญภัยในรูปแบบต่างๆ ราศีกลุ่มนี้มีอิทธิพลเด่นในดวงชะตา เพราะทำมุมสัมพันธ์ทางราศีเล็งกับจันทร์และทำมุมจตุโกณกับราหูและอังคาร ชีวิตจึงหนีเรื่องการต่อสู้ แข่งขันไปไม่พ้น ถ้าเป็นสมัยโบราณเห็นทีชีวิตจะอยู่ไม่ไกลห่างจากสนามรบเท่าใดนัก

     เมื่อตรวจดวงชะตาด้วยพระเคราะห์สนธิไล่เป็นทีละแกน เมื่อถึงแกนโชคลาภ ความสำเร็จของดวงชะตา หรือแกนพฤหัส พบว่าพฤหัสทำมุม 180 องศากับโครโนส ดาวทิพย์แห่งความสูงส่ง อิสระเสรี พฤหัส+โครโนส แปลว่า เศรษฐีใหญ่ ผู้อำนาจการที่ประสบความสำเร็จ ที่น่าสนใจ คือ แกนนี้ทำมุมสัมพันธ์ถึงอาทิตย์ ซึ่งหมายถึง ชีวิต บุคคลเพศชายหรือตัวเขาเอง ศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จสำคัญๆ    ในชีวิตในฐานะผู้อำนวยการ จึงไม่ใช่เรื่องยากของกุนซือผู้นี้ แถมน่าจะมีฐานะร่ำรวยระดับเศรษฐีได้ด้วย ใครตรวจดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน อย่าลืมตรวจจุดพฤหัส/โครโนส ของตนเองด้วยว่า ทำมุมสัมพันธ์ถึงจุดเจ้าชะตาในดวงชะตาหรือไม่ ถ้ามีก็ค่อยอุ่นใจได้ว่าตนเองมีโอกาสรวยเป็นเศรษฐีกับเขาได้เหมือนกัน

       นอกจากนี้ แกนพฤหัสยังทำมุมสัมพันธ์ถึงคิวปิโด (ทีม ครอบครัว หมู่คณะ) และพลูโต (มีพัฒนาการ การเปลี่ยนแปลง) ตรงนี้ถือเป็นเงื่อนไขประกอบให้กุนซือผู้นี้ประสบความสำเร็จ คือ ต้องทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ และเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง ความสำเร็จดังกล่าวจึงจะเกิดขึ้นได้ ปีใดแกนนี้ได้รับการกระตุ้นจากปัจจัยจรที่ดี ปีนั้นย่อมเป็นปีแห่งความสำเร็จอย่างมากของเขา

 

ฤดูกาลนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ ?

        จากการตรวจดวงชะตา ซึ่งพบว่าแกนพฤหัสที่ตรวจมาแล้วข้างต้น เป็นแกนที่มีบทบาทสำคัญในการประสบความสำเร็จสำคัญในชีวิต หากปีนี้แกนนี้ไม่ได้รับการกระตุ้นจากปัจจัยจร ปีนั้นย่อมไม่ใช่ปีแห่งความสำเร็จของเขา สำหรับปีนี้หรือฤดูกาล (ช่วงนี้ถึงประมาณปลายเดือนพฤษภาคม 2551) เมื่อเพ่งเล็งแกนดังกล่าว ตรวจพบโครงสร้างดาวดังนี้      

·       อาทิตย์จรสุริยยาตร์ = แอดเมตอส แปลว่า ปีนี้เจ้าชะตาประสบอุปสรรคอย่างใหญ่หลวง มีสภาพเหมือนหยุดนิ่ง

·       พฤหัสจรสุริยยาตร์ = เนปจูน แปลว่า ได้แต่ฝันหวาน โชคลาภหรือความสำเร็จคลุมเครือ ไม่แน่นอน

·       คิวปิโดจรสุริยยาตร์ = เนปจูน แปลว่า ทีม หมู่คณะอยู่ในสภาพที่ไร้ทิศทาง น่าผิดหวัง

·       พลูโตจรสุริยยาตร์ = โครโนส แปลว่า มีพัฒนาการในทางที่สูงขึ้น โครงสร้างนี้แสดงผลประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2552

·       โครโนสจรสุริยยาตร์ = เนปจูน แปลว่า การอำนวยการไร้สมรรถภาพ ผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง

จากโครงสร้างสำคัญที่ปรากฏ น่าจะพอสรุปได้ว่า โอกาสที่ Unai Emery จะนำทีมบาเลนเซียคว้าแชมป์รายการสำคัญๆ นั้น ยังขาดปัจจัยสนับสนุนที่เด่นชัด คงไม่มีโอกาสคว้าแชมป์รายการใดๆ จะทำผลงานได้ดีในช่วงก่อนเดือนกุมภาพันธ์ 2552 หลังจากนั้นผลงานน่าจะแผ่วลง และโอกาสอย่างมากที่สุดก็น่าจะได้แค่รองแชมป์ ตามความหมายของ เนปจูน+โครโนส นั่นเอง

 

 .......................................................................................................................................................................