kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
เจอร์เก้น คลิ๊นสมันน์กับทีมเสือใต้

ดวงลูกหนัง ประจำเดือนตุลาคม 2551

เจอร์เก้น คลิ๊นสมันน์กับทีมเสือใต้

โหรามหาเวทย์

 

            เรื่องของดวงลูกหนัง คงเห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของบุคคลในแวดวงลูกหนัง เดือนนี้เป็นเดือนที่ฟุตบอลลีกต่างๆเปิดฤดูกาลกันหมดแล้ว ท่านที่เป็นแฟนบอล คอลูกหนัง ก็คงได้เชียร์บอลกันสนุก ไม่มีเบื่อ เพราะมีฟุตบอลแข่งกันเพียบ สำหรับวันนี้ผมมีดวงชะตาของผู้จัดการทีมที่น่าสนใจของลีกเยอรมันมาวิเคราะห์ บอกชื่อก็คงเป็นที่รู้จักกันดี เขาผู้นั้น คือ เจอร์เก้น คลิ๊นสมันน์ เป็นกุนซือของทีมเสือใต้ บาร์เยิร์นมิวนิค คลิ๊นสมันน์เคยสร้างผลงานมามากมาย เขาประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะนักเตะ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก ทั้งในระดับสโมสร และโดยเฉพาะในระดับทีมชาติ ถือว่าน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่งคนหนึ่งของวงการ หลังจากนั้นเขาหันมาเป็นผู้จัดการทีม ซึ่งก็ประสบความสำเร็จไม่น้อยเช่นกัน ฤดูกาลนี้คลิ๊นสมันน์รับงานเป็นกุนซือให้ทีมเสือใต้ ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยว่าเขาจะมีโอกาสนำทีมประสบความสำเร็จสูงสุดได้หรือไม่

 

            ดวงชะตานักกีฬา แต่เกษียณก่อน

 

            เจอร์เก้น คลิ๊นสมันน์ เกิดวันที่ 30 กรกฎาคม 1964 ดูจากวันที่เกิดก็ทำให้ทราบได้ว่าอาทิตย์กำเนิดสถิตราศีสิงห์ ได้ตำแหน่งเกษตร พัฒนาการของชีวิตในเรื่องของชื่อเสียง ความสำเร็จ ของชีวิต จึงมีความมั่นคงเป็นอย่างยิ่ง เรียกว่า ดังไม่มีตกนั่นเอง อาทิตย์จึงเป็นดาวเด่นที่ให้คุณในดวงชะตา

            เมื่อมองผ่านๆในดวงชะตา จะเห็นได้ไม่ยากว่าที่จุดกรกฎมีราหูกุมอังคารสนิทองศา ปกติผู้ที่เป็นนักกีฬามักจะต้องมีอังคารเด่นหรือมีพลังแรง ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ดวงชะตานี้ก็เช่นกัน อังคารมีพลังแรงเป็นพิเศษ เนื่องจากกุมกับจุดเจ้าชะตาถึงสองจุด คือ จุดกรกฎ (โลก สาธารธะ) และราหู (ความสัมพันธ์ หมู่คณะ) และยังมีอาพอลลอนที่โคจรเข้าหาจุดตุล แสดงถึงพลังในด้านชื่อเสียงและความสำเร็จที่เด่นพอสมควร

            อังคารได้ตำแหน่งประเกษตร ทำให้เจ้าชะตามักต้องประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับการใช้กำลัง ซึ่งอาชีพนักฟุตบอลก็อยู่ในข่ายด้วยเช่นกัน แต่เนื่องจากได้ตำแหน่งประเกษตร แสดงถึงความไม่มั่นคงในอาชีพดังกล่าว เจ้าชะตาจะประกอบอาชีพดังกล่าว แต่มักเกษียณก่อนเสมอ คลิ๊นสมันน์ก็เช่นกัน เขาหันเหมาเป็นผู้จัดการทีมแทน แทนที่จะเป็นนักเตะเสียเอง

 

ดวงแห่งความสำเร็จ

 

ในแกนอังคาร ยังก่อเป็นพระเคราะห์สนธิที่น่าสนใจ คือ

·      -ราหู = เมษ = อังคาร = เซอุส = อาพอลลอน = -วัลคานุส = เนปจูน = ฮาเดส

 

โครงสร้างนี้มีพลังเป็น 3 เท่าของปกติ ด้านดี แสดงถึงการประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล เนื่องจากอิทธิพลของอาพอลลอนและ วัลคานุส แสดงถึงการประสบความสำเร็จในงานอาชีพ (อังคาร) ในสาธารณะ (ราหู เมษ) อย่างมหาศาล (อาพอลลอน วัลคานุส) แต่ก็มีจุดอ่อนให้ประสบความผิดพลาดได้เหมือนกัน (เนปจูน ฮาเดส)  นอกจากนั้นยังมี

พฤหัส ดาวแห่งความสำเร็จ ที่กำลังโคจรเข้าหาโครโนส ซึ่งทำมุม 90 องศากับเสาร์และพุธ หมายถึง มีโชคจากความสูงส่ง เป็นผู้อำนวยการที่มีโชค เป็นเศรษฐี แต่กว่าจะขึ้นมาสู่จุดสุดยอดของชีวิต (โครโนส) ก็เล่นเอาหืดขึ้นคอ หรือเหนื่อยอย่างหนัก (เสาร์)

 

           ฤดูกาลนี้ไม่หมูสำหรับคลิ๊นสมันน์

 

            เมื่อตรวจดวงประจำฤดูกาล 2008 โดยใช้ดวงจรตามโค้งสุริยยาตรประมาณต้นเดือนพฤษภาคม 2009 และตรวจการจรมาสนิทองศาของปัจจัยจรสุริยยาตรกับดวงกำเนิดในระหว่างฤดูกาล 2008 พบโครงสร้างที่น่าสนใจ คือ

o    เดือนสิงหาคม 2551 วัลคานุสจร = ฮาเดส น่าจะเป็นเดือนที่ต้องเหนื่อยอย่างมาก และอาจประสบสถานการณ์ที่ไม่น่ารื่นรมย์

o    เดือนตุลาคม 2551 เสาร์จร = โพไซดอน แสดงถึงการประสบความยากลำบาก มีปัญหาในเรื่องของการวางแผน เรียกว่าเป็นเดือนที่ไม่ง่ายนักอีกเดือนหนึ่ง

o    เดือนพฤศจิกายน 2551 เนปจูนจร = อาพอลลอน เป็นเดือนที่ประสบความคลุมเครืออย่างมากมาย เรียกว่าดวงยังเด่นจนน่าประทับใจ

o    เดือนมกราคม 2552 แอดเมตอสจร = พลูโต หมายถึง เป็นเดือนที่พัฒนาการต่างๆ ประสบอุปสรรคอนย่างหนัก อาจอยู่ในสภาพหยุดนิ่ง

o    และโครงสร้างประจำปี คือ เมษ = ฮาเดส  หมายถึง ประสบความตกต่ำ

โครงสร้างเด่นๆที่ทำงานในฤดูกาลนี้ของคลิ๊นสมันน์ถือว่าออกมาไม่ค่อยสดใสนัก แสดงความ ผลงานการทำทีมเสียใต้ในฤดูกาลนี้ ถือว่าอาจจะมีเงื่อนไขสำคัญบางอย่างที่ทำให้สร้างผลงานได้ไม่น่าประทับใจ พอจะสรุปได้ฤดูกาลนี้ไม่ใช่ฤดูกาลของเจ้าฉลามขาว เจอร์เก้น คลิ๊นสมันน์  ทีมเสือใต้ไม่น่าจะสร้างผลงานได้โดดเด่นอย่างที่คาดหวัง

 

..................................................................................................................