kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
น้ามู....กลับมาแล้ว

ดวงลูกหนัง ประจำเดือนกันยายน 2551

โหรามหาเวทย์

น้ามู....กลับมาแล้ว

 

       ท่านผู้อ่านเห็นชื่อเรื่องแล้วอาจจะงงว่า ใครกัน...น้ามู....มูไหน กลับมาแล้ว ? กลับมาทำไม ? ทำไมต้องกลับมา ? แต่ถ้าบอกชื่อเต็มๆของเขา เชื่อว่าคงจะทำให้หายงงได้แน่ น้ามูที่ผมกำลังกล่าวถึง คือ Jose Mourinho เขาเป็นกุนซือที่โด่งดัง โดยเฉพาะลีลาการแสดงออกข้างสนามในยามที่ทีมของตนลงแข่งขัน เขาจะมีลีลาเด็ดๆ ให้นักข่าวเอาไปเขียนได้เสมอ เรียกว่ามันไปอีกแบบหนึ่ง แถมฝีไม้ลายมือในการคุมทีม การวางแผนการเล่น การแก้เกม ถือว่าอยู่ในระดับไม่ธรรมดา ทีมคู่แข่งประมาทไม่ได้ เขาสร้างผลงานให้เลื่องชื่อให้กับทีมเชลซีเป็นอย่างมาก ทำให้วงการฟุตบอลพรีเมียร์อังกฤษมีความคึกคักพอสมควร แต่เขาก็ต้องมีอันต้องหยุดการคุมทีมเป็นปี เนื่องจากผลงานไม่เป็นที่ถุกใจเจ้าของทีมเชลซี จนถึงฤดูกาลใหม่ 2008 นี้ เขากลับมาคุมทีมอีกครั้ง แต่คราวนี้ไปคุมทีมในลีกกัลโช่เซียรี่อาของอิตาลี่ คือ ทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน

 

     ศักยภาพดวงกำเนิด ทีเด็ดอยู่ที่ปัญญา

 

     Jose Mourinho เกิดวันที่ 26 มกราคม 2506 มีโครงสร้างดาวที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานของเขา คือ  อังคาร = -มฤตยู = พลูโต แยกเป็นความหมายที่น่าสนใจได้ ดังนี้

o       อังคาร+มฤตยู หมายถึง มักประสบเหตุการณ์ฉับพลัน กระทำการด้วยความตื่นเต้น ปฏิบัติการที่เข้มแข็ง และยังหมายถึง การมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น

o       อังคาร+พลูโต หมายถึง การจัดหน่วย การวางแผน การอำนวยการ กำกับดูแลและกระทำการหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน แสดงถึงการเป็นนักวางแผนนั่นเอง

o       อังคาร+พลูโต+มฤตยู แปลว่า การจัดแผนแบบปัจจุบันทันด่วน แผนซึ่งเปลี่ยนเป็นการปฏิบัติในทันทีทันใด ซึ่งสอดคล้องกับเหตุการณ์ในสนามแข่งขันนั่นเอง

·        ราหู = พฤหัส  = - โครโนส = -โพไซดอน หมายถึง การติดต่อ เกี่ยวข้อง (ราหู) กับกิจกรรมทางปัญญา การวางแผน (โพไซดอน) ซึ่งนำความสำเร็จอย่างสูงส่งมาให้ (พฤหัส+โครโนส) ถือเป็นศักยภาพที่ให้คุณแก่ดวงชะตาเป็นพิเศษ เพราะพฤหัส+โพไซดอน ยังหมายถึง การมีสติ ความฉลาด มีความเข้าใจลึกซึ้ง มีโชคทางปัญญา มีเหตุมีผล และคิดได้ถูกต้อง โครงสร้างนี้เองทำให้น้ามูเป็นผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จได้อย่างมากมาย

 

 

     ทำไมน้ามูปากจัด

 

      ในช่วงฤดูกาลที่น้ามูเป็นผู้จัดการทีมเชลซี แฟนบอลที่ติดตามการแข่งขัน จะเห็นการโชว์ลีลาข้างสนามหลากหลายลีลา และที่เข้าตาไม่แพ้ลีลาต่างๆ ก็คือเรื่องการโชว์ฝีปากที่จัดจ้านในด้านการวิพากษ์วิจารณ์ให้นักข่าวได้ฮือฮากันอยู่เรื่อย ในแง่ของดวงชะตา โครงสร้าง “ปากจัด” ในทางยูเรเนียน คือ ศูนย์รังสี “พุธ/อังคาร” ความหมายที่ปรากฎในคัมภีร์พระเคราะห์สนธิของโครงสร้างนี้ คือ “ความคิดอันรุนแรง การกระทำที่ลุกลนหรือรุนแรง ความชั่วร้าย ความคิดกระด้างกระเดื่อง การโต้คารม การวิพากษ์วิจารณ์” ถ้าโครงสร้างนี้ทำมุมสัมพันธ์ถึงจุดเจ้าชะตา จะทำให้เจ้าชะตามีบุคลิกภาพตามที่ปรากฎในความหมายข้างต้น ซึ่งจากการตรวจดวงกำเนิดของน้ามู ก็พบว่า อาทิตย์กำเนิดทำมุมสัมพันธ์กับพุธ/อังคารเข้าเต็มๆ ทำให้เขามีบุคลิกภาพดังกล่าวอย่างเห็นได้ชัด จะเรียกว่าผู้ชายปากจัดก็ยังพอได้

 

ผลงานฤดูกาล 2008 – ครึ่งฤดูกาลแรก

 

จากการตรวจดวงชะตาจรด้วยเทคนิค “โค้งสุริยยาตร” พบโครงสร้างดาวที่แสดงถึงสถานการณ์ในครึ่งฤดูกาลแรก (ประมาณเดือนกันยายน ถึง ปลายเดือนธันวาคม 2551) ดังนี้

o     เดือนกันยายน 2551 พฤหัสจรสุริยยาตรทำมุมกับแกนเมษ น่าจะมีผลงานที่ดี เป็นที่พอใจของแฟนบอล

o     เดือนตุลาคม 2551 ดวงไม่เด่นนัก ปานกลาง

o     เดือนพฤศจิกายน 2551 ถึงแม้ดูเหมือนสถานการณ์จะไม่แน่นอนนัก เนื่องจากอิทธิพลของราหูที่จรมาทำมุมกับเนปจูน แต่ผลสุดท้ายผลงานจะขยายตัวอย่างมากหรืออย่างกว้างขวาง เนื่องจากมฤตยูจรสุริยยาตรทำมุมกับอาพอลลอน

o     เดือนธันวาคม 2551 สถานการณ์ของทีมในเดือนนี้น่าจะไม่ดีนัก เนื่องจากอังคารจรสุริยยาตรทำมุมกับแอดเมตอส หมายถึง กิจกรรมที่ประสบอุปสรรคอย่างใหญ่หลวง และโครโนสจรสุริยยาตรทำมุมกับฮาเดส น่าจะแสดงถึงผลงานที่ย่ำแย่ก่อนพักครึ่งฤดูกาลแรก

 

ผลงานครึ่งฤดูกาลหลัง

 

o     เดือนกุมภาพันธ์ 2551 เปิดครึ่งฤดูกาลหลังมา ผลงานน่าจะยังไม่แน่นอนนัก เพราะอิทธิพลของเนปจูนจรสุริยยาตรทำมุมสัมพันธ์กับพฤหัส ทำให้ความสำเร็จที่ได้ขาดความแน่นอน ยิ่งหวังมากยิ่งผิดหวัง แต่ถ้าไม่หวังจะกลายเป็นดี เป็นจังหวะที่ดวง “ได้ง่าย เสียง่าย”

o     เดือนมีนาคม 2551 เสาร์จรสุริยยาตรทำมุมสัมพันธ์กับราหู สถานการณ์ของทีมจึงถือว่าไม่ดีนัก มีแต่เรื่องยุ่งยากเข้ามา ผลงานน่าอยู่ในสภาพที่จำกัด หยุดชะงักพอสมควร ผลงานเรียกว่าไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร

o     เดือนเมษายน 2551 เดือนนี้แทนที่ผลงานจะกระเตื้องขึ้น กลับมีแอดเมตอสจรสุริยยาตรที่จรมาสนิทองศากับพฤหัสอีก ทำให้โชคลาภหรือความสำเร็จที่น่าจะเกิดขึ้นกลับอยู่ในสภาพที่หยุดยิ่ง ต้องใช้ความมานะพยายามอย่างมากจึงจะประสบความสำเร็จได้บ้าง ถือว่ายังเป็นเดือนที่ผลงานไม่ดีนัก

o     เดือนพฤษภาคม 2551 เดือนสุดท้ายแห่งฤดูกาล 2008 มีจุดที่แสดงถึงสถานการณ์ที่ดีขึ้นอย่างมากมาย เพราะมีโครงสร้างที่ดีแสดงผลหลายชุด คิวปิโดจรสุริยยาตรทำมุมกับวัลคานุส หมายถึง สภาพทีมมีความแข็งแกร่ง ยิ่งใหญ่ อาพอลลอนจรสุริยยาตรทำมุมกับวัลคานุส หมายถึง การประสบความสำเร็จอย่างมากมาย แต่ยังมีโครงสร้างร้ายส่งผลด้วย คือ โพไซดอนจรสุริยยาตรทำมุมกับแอดเมตอส (ประสบอุปสรรคอย่างมากในกิจกรรมทางปัญญา) และฮาเดสจรสุริยยาตรทำมุมกับมฤตยู (ตกต่ำอย่างไม่คาดฝัน) น่าจะสะท้อนถึงจุดหักเหที่ตกต่ำของทีมงูใหญ่ โอกาสที่จะคว้าแชมป์การแข่งขันในรายการต่างๆ จึงมีสิทธิวืดแบบไม่คาดฝัน ฤดูกาลนี้จึงไม่ใช่ฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ของน้ามู....ในฐานะกุนซือของทีมงูใหญ่อย่างแน่นอน